Wednesday, 23/01/2019 - 19:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Em Đặng Lê Minh Anh với cuộc thi "Thực hiện ước mơ"

Cuộc thi “Thực hiện ước mơ” được thực hiện hàng năm dành cho đối tượng THPT nhằm hỗ trợ học sinh trong việc xác định và nuôi dưỡng ước mơ, nghề nghiệp tương lai; khơi niềm đam mê và phấn đấu của học sinh trong quá trình học tập; đồng thời giúp học sinh có cơ hội tìm hiểu về ngành nghề, cọ sát thực tế với nghề nghiệp mơ ước, nhận thức đúng đắn trong việc chọn ngành nghề, xác lập mục tiêu, hoạch định tương lai nghề nghiệp của bản thân, phát huy tính năng động sáng tạo và nhạy bén trong học sinh.

     Dưới sự chỉ đạo của nhà trường, em Đặng Lê Minh Anh – học sinh lớp 10A2 với ước mơ nghề nghiệp Nhà thiết kế thời trang đã vượt qua hàng trăm đối thủ để có mặt vào vòng bán kết. Không dừng lại tại đó, Minh Anh tiếp tục khẳng định mình khi xuất sắc lọt vào top 5 thí sinh đi tiếp đến vòng chung kết.

Em Mnh Anh với phần thi của mình

 

  “Hãy làm những gì bạn muốn, mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm những gì bạn muốn”. Đây không chỉ là mục tiêu mà còn là phương châm giúp Minh Anh ngày một hoàn thiện bản thân mình và đặc biệt là giúp em tỏa sáng tại đêm chung kết cuộc thi Thực hiện ước mơ vào ngày 14/4/2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết