Tuesday, 12/11/2019 - 10:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

     Trong  tiết chào cờ đầu tuần sáng và chiều  ngày 30/9/2019, Đoàn trường và thư viện trường  THPT thị xã Quảng Trị tổ chức chương trình  “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề: Đọc và học tập suốt đời theo gương của Bác Hồ vĩ đại.

Tham dự chương trình có sự tham gia đầy đủ của BGH , các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

     Với chủ đề : Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại, chương trình đã được toàn bộ đoàn viên thanh niên trong toàn trường hưởng ứng và tham gia một cách tích cực. Đã có nhiều bài hát, nhiều câu chuyện về tấm gương học tập suốt đời của Bác được trình bày, kể lại để khơi dậy ý thức tự học và sáng tạo trong đoàn viên thanh niên.

     Chương trình góp phần  nâng cao nhận thức của học sinh về  vai trò ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của bản thân cũng như  sự phồn vinh của xã hội. Từ đó chương trình đã có ý nghĩa tích cực trong việc khơi gợi và rèn luyện ý thức và tinh thần học tập trong học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết