Tuesday, 12/11/2019 - 10:48|

Kế hoạch tuần 2

ĐOÀN T.N.C.S HỒ CHÍ MINH                         KẾ HOẠCH TUẦN: 02 Thời gian từ: 27/8 " 2/9/2018

ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ               TRỰC TUẦN:  BUỔI SÁNG: 12A2   -  BUỔI CHIỀU:  11A8.

I. Đánh giá tình hình tuần 01:

- Vẫn còn học sinh thực hiện đồng phục chưa tốt, nhiều học sinh còn đem quà vặt nước uống lên lớp… đề nghị lớp quán triệt để việc thực hiện nội quy nhà trường được nghiêm túc hơn ngay từ tuần học thứ 2 trở đi.

- Biểu dương tinh thần tình nguyện tấm lòng nhân ái của các đồng chí ĐVTN đã nhiệt tình ủng hộ các gia đình bị tai nạn ở xã Hải Sơn huyện Hải Lăng.

II. Triển khai kế hoạch tuần: 02

Thứ,ngày

Buổi sáng

Buổi chiều

- Chào cờ: tổ chức tìm hiểu Nhà trường & Điều lệ trường THPT. HS toàn trường dự

- Chào cờ: Nghĩ.

Học văn hóa

4; 29/8

Học văn  hóa : học TKB thứ bảy

6;31/8

7;1/9

CN; 2/9

Đúng 6h 45’ :Học sinh toàn trường tham gia cầu truyền hình trực tiếp tại Quảng trường Giải Phóng

* Thông báo: 1. 7h30 sáng ngày chủ nhật 26/8/2018 tập huấn Đại hội chi đoàn.Yêu cầu các đồng chí có tên trong danh sách tham gia đầy đủ đúng giờ, trang phục áo đoàn, mang theo bút sổ để ghi chép.

2. Bí thư các chi đoàn khối 12,11 tiếp tục hoàn thành các khoản mũ, phù hiệu .Hạn nộp ngày 6/9/2018.

3. Bí thư các chi đoàn khối 12,11 thu, phân loại và tổng hợp xếp loại giấy sinh hoạt hè. Khối 10 thu sổ đoàn. Hạn nộp ngày 6/9/2018.

4. Bí thư các chi đoàn hoàn thành danh sách ý tưởng, danh sách báo cáo lý lịch ĐVTN. Hạn nộp ngày 29/8/2018.

5. Sáng 2/9: Các lớp tập trung đúng vị trí quy định để cổ động thi chung kết  Đường lên đỉnh

Olympia năm thứ 18; HS thực hiện trang phục đúng quy định; không được bỏ vị trí,  không xả rác, vỏ chai trên quảng trường. GVCN điểm danh đầu buổi và cuối buổi; Đoàn trường kiểm tra sĩ số các lớp.

6. Đoàn trường yêu cầu tất cả Đoàn viên, thanh niên, học sinh học thuộc 10 điều nội quy của nhà trường được treo tại phòng học.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG