Wednesday, 23/01/2019 - 19:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở GD&ĐT tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2017

 Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, sáng ngày 10/11, tại Trường Phổ thông DTNT Tỉnh, Sở GD&ĐT Tỉnh đã tổ chức hội thi Tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2017.

     Tham gia hội thi lần này gồm có 10 tuyên truyền viên pháp luật là các thầy, cô giáo đến từ các trường THPT trên địa bàn Hải Lăng, Triệu Phong và thị xã Quảng Trị. Các Tuyên truyền viên đã trãi qua  phần thi gồm phần thi báo cáo chuyên đề và phần thi năng khiếu. Với sự chuẩn bị chu đáo, các tuyên truyền viên đã thể hiện được sự am hiểu về kiến thức pháp luật và kỹ năng tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Đặc biệt, trong phần thi báo cáo chuyên đề, các tuyên truyền viên đều chuyển tải những nội dung tuyên truyền mang tính thời sự và cấp thiết trong đời sống kinh tế, chính trị và xã hội như: Phòng chống ma túy trong xâm nhập học đường, Phòng chống công nghệ cao, Chủ quyền biển đả và thanh niên với trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc…

    Hội thi lần này đã mang đến nhiều thông điệp về pháp luật  hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước,  nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại các trường học,  hướng đến xây dựng môi trường giáo dục văn hóa, lành mạnh.

    Kết quả, BTC đã trao giải Nhất cho Tuyên truyền viên đến từ Trường THPT Thị xã Quảng Trị; giải nhì cho Tuyên truyền viên đến từ trường THPT Trần Thị Tâm thuộc huyện Hải Lăng.

 

 

 

Ngọc Lan – Bình Nguyên


Nguồn: http://thixaquangtri.gov.vn/default.aspx?TabID=100&modid=445&ItemID=2374
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết