Monday, 24/09/2018 - 00:42|

Lịch công tác tuần 38

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 38

( Từ  21 - 5 - 2018 đến  27 - 5 - 2018 )

Lớp trực: 12A4 + 10A1

Sáng

Chiều

Lãnh đạo

Sáng

Chiều

Thứ 2

- T1,2: Tổ GDCD tổ chức Ngoại khóa

“ Phiên tòa giả định”. CBGV và HS toàn trường tham dự. Lớp 12A4 chuẩn bị bàn ghế, loa máy và thu dọn sau buổi.

- T3: Khối 12 học quy chế thi THPTQG; Hội ý GVCN 12

-  Dạy hoàn thành chương trình theo đăng ký

- T5 : Họp HĐ thi đua

Dũng

Thứ 3

Dạy hoàn thành chương trình  theo đăng ký

Dạy hoàn thành chương trình theo đăng ký

Nga

Thứ 4

14h00’: Chấm SKKN đối với CBGV đề nghị danh hiệu CCTĐCS trở lên;

Long

24- 5

Tổng kết toàn  trường, học sinh tập trung từ 6h30’

Thứ 6

7h30’→ 9h30’:Tổng kết lớp 11 khối sáng

14h00’→ 1600’: Tổng kết lớp  10,11 khối chiều

Nga

Long

Thứ 7

Dũng

Chủ nhật

Thông báo:

1. - 22/5 GV  khối 12 hoàn thành sửa chữa sai sót ở hồ sơ học sinh và khóa chốt sổ điểm, học bạ.

-  7h00’ ngày 22/5 em Lê Thanh Tân Nhật – 11A1 tham gia vòng thi chung kết chinh phục cấp tỉnh tại Đoàn Nghệ thuật tỉnh. Học sinh lớp 11A1 và đội văn nghệ lớp 10A9 tham gia cổ vũ và diễn văn nghệ. Cô Nga(PHT), CôThanh (BTĐT), thầy Công Long dẫn Đoàn.

- Chiều 23/5, các tổ nộp danh sách và các bản SKKN ( kèm 2 phiếu chấm cho mỗi SKKN) tại VP; riêng báo cáo tổ CM chuyển đến email của Hiệu trưởng;

- Sáng 24/5 tổng kết trường, GVCN quản lý chặt chẽ nề nếp, không để xảy ra tình trạng nói chuyện riêng, gây mất trật tự, đi lại tự do trong buổi lễ. Lớp 12A4 trang hoàng, sắp xếp bàn ghế, loa máy; lớp 10A1 thu dọn sau Lễ.

- Học sinh thực hiện đồng phục bảng tên, không mặc áo lớp trong buổi tổng kết trường, tổng kết lớp.

- Sáng 26/5, các lớp khối chiều vệ sinh phòng học, tẩy vết bẩn trên mặt bàn, trong ngăn bàn bằng vecni, lau chùi phòng học, cửa và thiết bị, giặt khăn bàn. Sau buổi làm VS lớp, GVCN khối chiều thống nhất với GVCN khối sáng bàn giao tài sản lớp cho nhà trường. (Liên hệ thầy Long (PHT) và đ/c Hạnh ( nhân viên)).

- Sáng  26/5,  các  tổ Lý, Hóa, Sinh, Tin, Ngoại ngữ, Thể dục kiểm kê phòng thực hành và phòng thiết bị; phòng Tin, phòng Ngoại ngữ, phòng kho TD. Tổ kiểm kê tài sản khác thực  hiện theo phân công. Thầy Long chỉ đạo kiểm kê.

2. Sáng 26/5: Tổ trưởng nộp hồ sơ tổ và GV nộp sổ báo giảng, sổ chủ nhiệm tại cô Nga; GV tự lưu trữ giáo án, sổ điểm cá nhân, kế hoạch cá nhân trong 5 năm.

3. GVCN 10,11 theo dõi lịch lao động vệ sinh trong các ngày 26/5; lịch trực lao động hè, trực lao động vệ sinh phục vụ thi TS vào lớp 10 và thi THPT Quốc gia để  thực hiện.

4. - Từ 28/5 ôn tập thi THPTQG khối 12 đợt 2 (theo danh sách đăng ký)

- Ngày 29/5 CBGV được đề nghị công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở trở lên hoặc được đề nghị tặng Giấy khen, Bằng khen nộp bản thành tích tại VP; Lưu ý mỗi loại 2 bộ. CBGV đề nghị các danh hiệu và Bằng khen cấp tỉnh nộp 4 bộ.

- Ngày 21,22/5: Thầy Long (PHT), thầy Huy, thầy Tùng (TB), cô Châu (VP) tập huấn tại trường.

- Ngày 24/5: Thầy Long (PHT), cô Châu (VP) tập huấn TS vào 10 tại THPT lê Lợi.

5. Sáng 21/4: Các tổ hoàn thành báo cáo xếp loại VC tháng 05 ( Báo cáo trực tuyến)

HT