Friday, 17/08/2018 - 17:56|

Lịch công tác tuần 36

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 36

( Từ  07 - 5 - 2018 đến  13 - 5 - 2018 )

Lớp trực: 12A2 + 11A10

Sáng

Chiều

Lãnh đạo

Sáng

Chiều

Thứ 2

07 - 5

- T1: Tuyên truyền về GD giới tính,phòng chống HIV/ADIS,…

- T2: Họp cốt cán

Long

Chủ nhật

13 - 5

7h00: Họp phụ huynh khối 12. GVCN 12 viết giấy mời bằng sổ liên lạc. Ngày 10/5, GVCN 12 nhận mẫu biên bản họp tại VP.

Dũng

Thông báo:

1.  - 19/5 kết thúc chương trình năm học; GV rà soát chương trình nếu chậm báo với cô Nga (PHT).

- GV sau khi chấm bài thi thọc kỳ  và trả bài cho HS xong, nộp bài tại VP hạn cuối 10/5.

2. - Các Tổ tự bố trí tổ chức Hội nghị SKKN, nộp danh sách đề tài, kết quả xếp loại tại cô Nga (PHT), chọn SKKN tiêu biểu thông qua Hội nghị SKKN cấp trường. (Các tổ bảo đảm có đủ số đề tài SKKN tối thiểu đã quy định). Theo Nghị định 56/2015 /NĐ-CP và QĐ số 1046 /QĐ- SGD ĐT, GV xếp loại viên chức Hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ phải có SKKN được đánh giá.

- 25/5: Nhà trường nộp hồ sơ đề tài SKKN về Sở; do đó GV phải hoàn thành đúng hạn.

3. - GVCN 12 nộp danh sách hạnh kiểm HT phê duyệt, nhà trường lưu bản phô tô.

- Từ tiết 2 chiều 9/5, kiểm tra bù HK2 đối với HS vắng kiểm tra HK tập trung; GVBM báo cáo danh sách kiểm tra bù tại cô Nga (PHT) và thông báo cho HS đến dự thi đúng lịch.

- Các lớp 10,11 dự kiến hạnh kiểm kỳ 2 và năm học; lấy ý kiến GVBM và Đoàn trường.

4. - Từ 7h30’ ngày 8/5 đến 15/5: Thầy Được học lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng tại trung tâm BDCT Thị xã. Tổ bố trí dạy thay.

- 7h30’ ngày 9/5: Thầy Dũng (HT) dự Hội nghị tại Thị ủy.

5. - 17h00’’ ngày 12/5: Lớp 11A6 tập trung tại Trung tâm VHTDTT thị xã để tham gia diễu hành khai mạc Đại hội TDTT tỉnh tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh. Thầy Sơn, thầy Lê Lợi dẫn đoàn.

- 7h00’sáng chủ nhật(13/5): Họp phụ huynh khối 12, họp chung sau đó họp riêng từng lớp. Lớp 12A2 chuẩn bị loa máy, bàn, ghế cho GV. Các lớp cử học sinh đem ghế của lớp để họp chung, làm vệ sinh lớp trước khi họp riêng.

6. -  Chậm nhất sáng 9/5 GV nộp bài chấm thi thử THPT Quốc gia và ghi điểm thi tại VP.

- Các môn thi THPT QG sau khi hoàn thành chương trình tiếp tục ôn tập cho HS đến ngày 19/5.

- Tuần 37 các lớp 10, 11 nếu hoàn thành chương trình mà không bố trí được môn thay thế thì GV phải quản lý lớp.

7. GV sau khi trả bài xong phải tổ chức hoạt động học tập, không để học sinh ngồi chơi; HS phải có sách vở trên bàn. Tiết 5 duy trì dạy học bình thường.

HT