Friday, 17/08/2018 - 18:04|

Lịch công tác tuần 21

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 21

( Từ 15 – 01 - 2018 đến 21 – 01 - 2018 )

Lớp trực: 12A4 + 11A11

Long

Thứ 7

20 - 01

T4,5: Tập huấn soạn giảng E-learning tại phòng Tin; Giáo viên mangtheo  máy tính xách tay và USB. P. Tin1: Toán,Lý, Hóa, Sinh, Tin, TD; P. Tin2: GV các môn còn lại.

Chủ nhật

21 - 01

Thông báo

1.- Từ 15/01: Buổi sáng vào học từ 7h15’( Sinh hoạt 15’ từ 7h00’); buổi chiều không thay đổi.

- Trong tuần GVCN rà soát và hoàn  thành điểm ở sổ cái; GV bộ môn hoàn thành vào điểm HKI ở học bạ.

- GVCN quán triệt học sinh vệ sinh sạch rác ở ngoài hành lang lớp, trong ngăn bàn; 15’ đầu giờ đặt sách vở trên bàn ôn bài. Đoàn trường tăng cường kiểm tra.

- GVCN quán triệt HS có ý thức tự bảo vệ tài sản, không để xảy ra mất cắp;  không để máy tinh cầm tay, tiền và tài sản cá nhân tại phòng học khi chuyển qua phòng khác để học thực hành hoặc học các môn khác. HS nêu cao tinh thần tố giác tội phạm; theo dõi phát hiện đối tượng lấy cắp là HS hoặc người ngoài báo cáo kịp thời cho Bảo vệ, Đoàn trường, BGH hoặc thầy cô để xử lý.

- GVCN quán triệt HS không tàng trữ, sử dụng, vận chuyển pháo và vật liệu nổ. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo pháp luật.

- GVCN phổ biến quy định ứng xử của người học cho HS. ( Đã chuyển vào email cá nhân).

2. GV cài phần mềm soạn giảng E-learning do Sở cấp (copy ở thầy Long(PHT) hoặc thầy Huy)

3. 17/1: Cô Nga họp Thường vụ Công đoàn Ngành.

HT